ชุดทำงานคนอ้วน ชุดราตรีคนอ้วน ชุดว่ายน้ำคนอ้วน รองเท้าไซส์พิเศษ กางเกงขาสั้นคนอ้วน
เสื้อผ้าคนอ้วน ชุดทำงานคนอ้วน ชุดราตรีคนอ้วน ชุดว่ายน้ำคนอ้วน รองเท้าไซส์พิเศษ โดยคุณดุจดาว
 
.
 
Tell a friend
สวยดูดีในชุดว่ายน้ำ โดดเด่นรับซัมเมอร์ 2009
ลมร้อนมาเยือนอีกแล้ว คุณสาวๆ เตรียมตัวรับซัมเมอร์กับชุดว่ายน้ำคอลเลกชันที่ 2 ฝีมือการออกแบบของซูเปอร์โมเดลระดับแนวหน้าของเมืองไทย ซินดี้สิรินยา บิชอพ ที่ใช้ชื่อว่า “Cindy for Jantzen 2009”
 
“ฤดูร้อนนี้ชุดว่ายน้ำโทนที่คลาสสิก เช่น สีเอิร์ทโทน สีร้อนแรงอย่างแดงหรือส้ม รวม ไปถึงลวดลายของกระเบื้องโมเสก หรือลายกราฟฟิก ก็ยังได้รับความนิยม” สิรินยาบอกเกี่ยวกับเทรนด์ชุดว่ายน้ำซัมเมอร์ 2009 นี้ นอกจากนี้เธอยังแนะนำวิธีเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างของหญิงสาว และใส่ชุดว่ายน้ำสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์เหมาะกับไปงานปาร์ตี้ริมสระน้ำมาฝากด้วย
 
โทนสีโดดเด่นรับซัมเมอร์ 2009
โทนสีที่โดดเด่นในคอลเลกชันนี้ ซินดี้บอกว่า ได้แก่ สีฟ้าของน้ำทะเล สีน้ำตาลของทะเลทราย เครื่องประดับ ได้แก่ วัสดุที่มาจากธรรมชาติ เช่น หิน ไม้ รวมทั้งสีสันแห่งเมืองเก่าอย่างโมร็อกโก รวมทั้งกระเบื้องลายโมเสก
 
เลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง
ผู้หญิงแต่ละคนก็มีรูปร่างที่แตกต่างกันไป ซินดี้มีวิธีเลือกใส่ชุดว่ายน้ำให้เข้ากับตัวเองมาฝาก เพื่อให้ผู้หญิงไทยรู้สึกมั่นใจในการสวมชุดว่ายน้ำมากขึ้น อาทิ ผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็ก ควรเลือกเสื้อตัวบนที่มีลูกเล่น เช่น โบ หรือระบายต้องบริเวณช่วงอก ก็จะช่วยหลอกตาได้ ซินดี้ไม่แนะนำให้ผู้หญิงซื้อชุดว่ายน้ำที่ไม่มีดันทรง หรือไม่มีฟองน้ำ
 
ฝั่งผู้หญิงที่มีหน้าอกหน้าใจเหลือล้น ซินดี้แนะนำว่า ควรซื้อชุดว่ายน้ำมีการออกแบบลักษณะคล้องที่คอ หรือมีสายใหญ่ๆ ก็จะช่วยเก็บเนื้อบริเวณหน้าอกได้ ที่สำคัญไม่ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ผูกที่คอ เพราะตัวเสื้ออาจรับน้ำหนักมากทำให้สายหลุด เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย
สำหรับผู้หญิงที่ช่วงขาสั้น อย่าใส่กางเกงว่ายน้ำเต็มตัว ควรซื้อแบบไฮคัตขึ้นมานิดหนึ่ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความยาวให้เรียวขาได้ ผู้หญิงที่ไม่มั่นใจเรื่องเอวหรือมีหน้าท้อง อาจเลือกสวมบิกินีก็ได้ แต่เลือกที่มีการออกแบบให้ตัวเลือกที่มีลำตัวยาวลงมาปิดหน้าท้องนิดหนึ่ง ส่วนผู้หญิงที่ไม่มั่นใจช่วงสะโพก ก็มีชุดว่ายน้ำที่ออกแบบเป็นกระโปรงบานปิดสะโพกให้เลือกใส่
 
หากเท่าที่ซินดี้แนะนำมายังไม่มั่นใจในการสวมชุดว่ายน้ำอีก ซินดี้แนะนำให้ใส่แบบวันพีชที่มีสเตย์ มันจะช่วยเก็บเนื้อบริเวณต่างๆ ช่วยให้หุ่นดูดีขึ้น ผู้หญิงที่มีสะโพกใหญ่ควรหลีกเลี่ยงท่อนล่างที่ออกแบบเป็นโบ เพราะจะยิ่งเพิ่มขนาดให้สะโพกดูใหญ่มากขึ้น ส่วนผู้หญิงที่มีสะโพกเล็กควรเลือกบิกินีท่อนล่างที่มีโบผูก
 
ใส่ชุดว่ายน้ำในแบบมิกซ์แอนด์แมตช์
ซินดี้บอกว่า ชุดว่ายน้ำไม่มีคำว่าตกยุค เพราะซื้อครั้งหนึ่งก็เก็บไว้ใส่ได้หลายปี ดังนั้นการเลือกใส่ชุดว่ายน้ำต้องเลือกให้เข้ากับสรีระของผู้หญิง เพราะการสวมใส่เสื้อผ้ายังเล่นกับการออกแบบได้ แต่ชุดว่ายน้ำผู้หญิงเจอแบบที่ชอบแล้วก็คงซื้อแบบนั้น แต่จริงๆ ควรเลือกลองสวมใส่หลายๆ แบบ ไม่แน่คุณอาจจะพบชุดว่ายน้ำแบบใหม่ๆ ที่เหมาะกับคุณเพิ่มขึ้นก็ได้
 
ในฐานะซูเปอร์โมเดลอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซินดี้แนะนำการแต่งชุดว่ายน้ำให้สวยรับฤดูร้อนในสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ เพื่อสวมใส่ได้หลายโอกาส อาทิ สวมชุดว่ายน้ำตัวบนและตัวล่างมีลายตัดกัน เพื่อเพิ่มลูกเล่นตามความชอบ และเพิ่มความสนุกในการสร้างสรรค์บิกินีพิเศษสำหรับตัวคุณเอง
 
“ถ้าอยากสนุกกับการซื้อและใส่ชุดว่ายน้ำ ก็ควรซื้อชุดที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ใส่คละชุดกันได้ เราก็จะรู้สึกสนุกกับการใส่ชุดว่ายน้ำมากขึ้น ซินดี้ไม่อยากจะให้ชุดว่ายน้ำใส่เฉพาะว่ายน้ำอย่างเดียว เช่น หากมีพลูปาร์ตี้ตามรีสอร์ต เราอาจใส่ทูพีซไว้ข้างใน และหาเสื้อตัวบางๆ มาสวมทับอีกตัวหนึ่ง หรือยังไม่มั่นใจท่อนล่างก็ใส่กางเกงขาสั้นทับ ใส่เครื่องประดับเพิ่ม ใส่หมวกคาวบอยเก๋ๆ หรือจะแต่งแบบนี้ไปเดินเล่นชายหาดก็ดูน่ารักดี”
 
ซินดี้แนะนำการดูแลชุดว่ายน้ำที่ไม่ตกสมัยง่ายๆ ให้ใช้ได้นานๆ ก็คือ เวลาว่ายน้ำสระที่มีคลอรีน รวมทั้งน้ำทะเล หลังจากว่ายเสร็จแล้วควรล่างชุดว่ายน้ำทันทีด้วยน้ำสะอาด ไม่ควรใช้ผงซักฟอก เพราะผงซักฟอกจะไปกัดเนื้อผ้า ถ้าอยากให้มั่นใจควรใช้น้ำยาซักผ้าแบบที่ใช้ซักชุดชั้นใน เวลาตากก็ตากในที่ร่ม ลมถ่ายเท เพื่อสีสันของชุดจะได้สวยคงทน สวยได้นานๆ ไม่ควรตากชุดว่ายน้ำที่แดดจัดๆ เพราะแดดจะทำให้สีของชุดรวมทั้งยางและเนื้อผ้าสเปนเด็กซ์ที่มีความยืดหยุ่นแห้งและกรอบได้ง่าย ที่สำคัญชุดว่ายน้ำควรซักมือ ไม่ควรลงเครื่องซักผ้า
 
สุดท้าย สิรินยาฝากทิ้งท้ายไว้ว่า ปัจจุบันผู้หญิงไทยกล้าขึ้นในการสวมชุดว่ายน้ำมากขึ้น ให้คิดซะว่าชุดว่ายน้ำก็เป็นเพียงชุดหนึ่งที่ใช้ในชีวิต ดังนั้นควรสนุกกับการเลือกและให้ใช้เวลากับการเลือกนิดหนึ่ง อย่ายึดติดกับการใส่ชุดว่ายน้ำแบบเดิมๆ ควรเข้าไปลองใส่หลายๆ แบบ ที่สำคัญหากอยากมีหุ่นสวยเพื่อการใส่ชุดว่ายน้ำอย่างมั่นใจ ก็ควรเอาใจใส่กับการออกกำลังกายด้วยนะคะ.. คุณจะได้มีความสุขกับการใส่ชุดว่ายน้ำอวดผิวและรูปร่างที่สวยรับหน้าร้อนนี้ !
 
 
ข้อมูลจาก โพสต์ทูเดย์
ชุดทำงานคนอ้วน  ชุดราตรีคนอ้วน  ชุดว่ายน้ำคนอ้วน  รองเท้าไซส์พิเศษ  กางเกงขาสั้นคนอ้วน  โดยคุณดุจดาว
Copyright © 2021 www.jumbodesign.net All Rights Reserved.
  ͡Ẻ  Web Design  ٻ  䫵ٻ