ชุดทำงานคนอ้วน ชุดราตรีคนอ้วน ชุดว่ายน้ำคนอ้วน รองเท้าไซส์พิเศษ กางเกงขาสั้นคนอ้วน
เสื้อผ้าคนอ้วน ชุดทำงานคนอ้วน ชุดราตรีคนอ้วน ชุดว่ายน้ำคนอ้วน รองเท้าไซส์พิเศษ โดยคุณดุจดาว
 
.
 
Tell a friend
ใส่ชั้นในให้เป็นแฟชั่น
เดือนกันยายนนอกจากเป็นเดือนของผู้หญิงแล้ว  ยังเป็นเดือนที่ย่างเข้าหน้าหนาว  บรรดารันเวย์ระดับโลกเริ่มขยับตัวออกเทรนด์ใหม่ทิ้งท้ายลมร้อนไม่เว้นแม้แต่แบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำที่เริ่มส่งสัญญาณ  ว่าหนาวนี้คุณสาวๆควรมีอะไรที่จะทำให้คุณเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง
 
คุณกรณตา  ดลเฉลิมพรรค  ผู้บริหารผลิตภัณฑ์  La  SENZA  ในเครือ  Victoria's  Secret ได้กล่าวถึงเทรนด์แฟชั่นของผลิตภัณฑ์ที่ดูแล  รวมไปถึงกระแสแฟชั่นชุดชั้นในของโลกในเรื่องต่างๆไว้อย่างน่าสนใจว่า
 
Winter  Trend  2007   
ชุดชั้นในโทนสีเข้ม  ไม่ฉูดฉาด  อย่างน้ำตาลหรือม่วงเข้มกำลังแรง  หากอยากหลุดจากความจำเจลองเลือกลวดลายของสิงสาราสัตว์และเสือ  หรือลวดลายเรขาคณิตดูบ้าง  ส่วนวัสดุเน้นความบางเบาของเนื้อผ้า  เพราะแม้จะเป็นหน้าหนาว  แต่เมืองไทยก็มีแสงแดดเรียกเหงื่อได้ตลอดเวลา
 
การเลือกกางเกงชั้นในให้เหมาะสมกับกางเกงตัวนอก
ถ้าใส่กางเกงชั้นในสีอ่อนและรัดรูปมากๆควรใช้จี-สตริงค์  เพราะจะทำให้ไม่เห็นขอบกางเกงชั้นใน  ถ้ากางเกงนอกเป็นสีอ่อนมากๆ  ไม่ควรใส่กางเกงชั้นในสีเข้ม  เพราะมันจะเห็นรูปทรงกางเกงชั้นในได้ชัดเจน  ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคยกับการใส่จี-สตริงค์  เพราะรู้สึกว่ามันจะอึดอัดก็ให้ใช้กางเกงชั้นในรุ่นที่มีขอบริมไม่มีรอยตะเข็บ  จะทำให้ไม่มีรอยนูน
 
การโชว์สายชุดชั้นในให้มีคลาส
การโชว์สายชุดชั้นในไว้ด้านนอกตอนนี้ถือว่าเป็นเทรนด์  โดยใส่เสื้อชั้นในแล้วใส่เกาะอกทับ  เคล็ดลับอยู่ที่เราเลือกชุดชั้นในให้เป็นเรื่องราวเดียวกัน  ถ้าสายเสื้อในเป็นลายเสือก็อย่าไปใส่ชุดแสคลายจระเข้  มันเป็นเรื่องของการมิกซ์  แอนด์  แมทช์  ถ้าสายเป็นลายเสือ  เราก็ไปใส่กับเดรสสีน้ำตาล 
 
แฟชั่นบราส่งตรงจากฮอลลีวู้ด
ตอนนี้กำลังฮิตการนำชุดชั้นในมาใส่เป็นเสื้อตัวนอก  มันฮิตมาจากการแต่งตัวของบริทนีย์  สเปียร์  แต่เราเป็นคนไทยก็ยังไม่กล้าถึงขนาดนั้น  แต่มันก็ยังมีชุดชั้นในอีกแบบหนึ่งเรียกว่า    Closet  เป็นชุดชั้นในของคนอิตาเลียนกับผู้หญิงที่ต้องการเก็บส่วนเกินด้านข้าง  แล้วจะต้องใส่ Closet  กับกางเกงยีนส์  จึงจะโอเค
 
 
ข้อมูลและภาพโดย  La  SENZA 
สาขา  เซ็นทรัลเวิลด์  และสยามพารากอน
ชุดทำงานคนอ้วน  ชุดราตรีคนอ้วน  ชุดว่ายน้ำคนอ้วน  รองเท้าไซส์พิเศษ  กางเกงขาสั้นคนอ้วน  โดยคุณดุจดาว
Copyright © 2021 www.jumbodesign.net All Rights Reserved.
  ͡Ẻ  Web Design  ٻ  䫵ٻ